[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
แผนงานและความร่วมมือ

ปฎิทินการปฎิบัติงาน ประจำปีการศึกษา 2563

แผนปฎิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

แบบฟอร์มเสนอโครงการประจำปี 2565

ข้อมูลพื้นฐาน 9 ด้าน

ข้อมูลทั่วไปของสถานศึกษา
ข้อมูลนักศึกษา
ข้อมูลบุคลากร
ข้อมูลงบประมาณและการเงิน
ข้อมูลหลักสูตร
ข้อมูลครุภัณฑ์
ข้อมูลอาคารสถานที่
ข้อมูลตลาดแรงงาน
ข้อมูลพื้นฐานจังหวัดนครราชสีมา

ประกันคุณภาพสถานศึกษา

วิสัยทัศน์ พันธกิจ และ ปรัชญา

*เครื่องมือเก็บรวบรวมข้อมูลการประเมินคุณภาพการศึกษา

*คู่มือและเครื่องมือการจัดทำรายงานผลการประเมินตนเองปี 2562

มาตรฐานสถานศึกษา ปีการศึกษา 2562

แบบฟอร์มรายงานการประเมินตนเองรายบุคคล ปีการศึกษา 2563

คู่มือรายงานการประเมินแผนกวิชา ปีการศึกษา 2562

รายงานการประเมินภายนอกรอบสี่ พ.ศ.2559-2561 กลุ่มสถานศึกษานำร่อง

รายงานการประเมินตนเอง ปีการศึกษา 2563

ายงานการประเมินตนเอง ปีการศึกษา 2562

รายงานการประเมินตนเอง ปีการศึกษา 2561

รายงานการประเมินตนเอง ปีการศึกษา 2560

รายงานการประเมินตนเอง ปีการศึกษา 2559

 

เว็บออนไลน์

ครูพร้อม
iTeacher
Elibray
grade
regisonline
nevia
v-cop
กองทุน

  

งานวิจัยการศึกษา
    เรื่อง : การศึกษาปริมาณที่เหมาะสมของหญ้าหวานต่อความพึงพอใจของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ชาชงสมุนไพรชาฝาง

เจ้าของผลงาน : -
พุธ ที่ 20 เดือน มีนาคม พ.ศ.2562
เข้าชม : 392    จำนวนการดาวน์โหลด : 193 ครั้ง
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

บทคัดย่อ :

บทคัดย่อ
การศึกษาในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายในการศึกษาค้นคว้า นี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปริมาณที่เหมาะสมของหญ้าหวานต่อความพึงพอใจของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ชาชงสมุนไพรชาฝาง มี 4 สูตร ดังนี้ สูตรที่ 1 แก่นฝางอบ + มะลิอบแห้งบด สูตรที่ 2 แก่นฝางอบ + มะลิอบแห้งบด + หญ้าหวานอบแห้งบด 0.05 กรัม  สูตรที่ 3 แก่นฝางอบ + มะลิอบแห้งบด + หญ้าหวานอบแห้งบด 0.10 กรัม สูตรที่ 4 แก่นฝางอบ + มะลิอบแห้งบด + หญ้าหวานอบแห้งบด 0.20 กรัม การประเมินผลความพึงพอใจด้านประสาทสัมผัสใช้ผู้ประเมิน จำนวน 100 คน ผลการวิเคราะห์ข้อมูลพบว่าผู้บริโภคให้ความพึงพอใจ ชาสูตรที่ 3  ที่มีเติมหญ้าหวานอบแห้งบด 0.10 กรัมมากที่สุดรองลงมาคือ สูตรที่ 2 หญ้าหวานอบแห้งบด 0.05 กรัม สูตรที่ 4 หญ้าหวานอบแห้งบด 0.20   และ สูตรที่ 1 ไม่เติมหญ้าหวาน ตามลำดับ สรุปผู้บริโภคให้ความพึงพอใจผลิตภัณฑ์ชางชงสมุนไพร สูตรที่ 3 มากที่สุดอยู่ในระดับ ความพึงพอใจมาก



ดาวน์โหลด   ( บทคัดย่อ) 

งานวิจัยการศึกษา 5 อันดับล่าสุด

      การพัฒนาอาหาร BSF Flakes สําหรับอนุบาลลูกปลานิล 22/ต.ค./2562
      การศึกษาพืชสมุนไพรพื้นบ้านที่มีผลต่อการป้องกันโรคเน่าของหอมแดง 22/ต.ค./2562
      การใช้กากมันสำปะหลังแห้งหมักยีสต์ต่อประสิทธิภาพการผลิตแพะเนื้อ 20/มี.ค./2562
      การศึกษาปริมาณที่เหมาะสมของหญ้าหวานต่อความพึงพอใจของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ชาชงสมุนไพรชาฝาง 20/มี.ค./2562
      การพัฒนาทักษะกีฬาวอลเลย์บอลโดยใช้แบบฝึกทักษะวอลเลย์บอล รายวิชา วอลเลย์บอล 1 พ 41201 มัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวังลิ้นฟ้าวิทยาคม 29/มิ.ย./2554